

1 . Tính
4.(-1/2)^3-2.(-1/2)^2+3.(-1/2)+(-1/2)^0
2 . So sánh
a.27^25 và 32^15
b . 2^84 và 5^35
4.(-1/2)^3-2.(-1/2)^2+3.(-1/2)+(-1/2)^0
2 . So sánh
a.27^25 và 32^15
b . 2^84 và 5^35
2)1 . Tính
4.(-1/2)^3-2.(-1/2)^2+3.(-1/2)+(-1/2)^0
2 . So sánh
a.27^25 và 32^15
b . 2^84 và 5^35
hình như bạn thiếu nhân 4 ở đầu rồi[tex](-\frac{1}{2})^3-2.(-\frac{1}{2})^2+3.(-\frac{1}{2})+(-\frac{1}{2})^0[/tex]
[tex]=-\frac{1}{2}[(-\frac{1}{2})^2-2(-\frac{1}{2})+3-2][/tex]
[tex]-\frac{1}{2}(-\frac{1}{2}-1)^2=-\frac{1}{2}.\frac{9}{4}=-\frac{9}{8}[/tex]
Nhân 4 nào nhỉ, chỉ ra luôn được kohình như bạn thiếu nhân 4 ở đầu rồi
bài 1 có số 4 ở đầu màNhân 4 nào nhỉ, chỉ ra luôn được ko
bài 1 có số 4 ở đầu mà
Sorry nha mọi người, để mình sửa lại cho đúngAnh xem lại ạ . Bạn ấy nói đúng rồi
View attachment 168614