Toán 9 đề cương 9

Nekomichan

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng chín 2018
29
5
6
20
Bình Phước
THCS Long Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hệ phương trình :{mx+y=1và x+my=2
a,giải hệ phương trình khi m=2
b,giải hệ phương trình theo tham số m
c,tìm m để hệ phương trình có nghiệm (x;y)thỏa mãn x-y=1
d,tìm hệ thức liên hệ giữa x và y không phụ thuộc vào m[
 

Attachments

  • upload_2019-4-8_20-33-15.gif
    upload_2019-4-8_20-33-15.gif
    43 bytes · Đọc: 45
  • upload_2019-4-8_20-33-15.gif
    upload_2019-4-8_20-33-15.gif
    43 bytes · Đọc: 39
  • upload_2019-4-8_20-33-31.gif
    upload_2019-4-8_20-33-31.gif
    43 bytes · Đọc: 39
  • upload_2019-4-8_20-33-35.gif
    upload_2019-4-8_20-33-35.gif
    43 bytes · Đọc: 49
  • upload_2019-4-8_20-33-45.gif
    upload_2019-4-8_20-33-45.gif
    43 bytes · Đọc: 38
  • upload_2019-4-8_20-33-45.gif
    upload_2019-4-8_20-33-45.gif
    43 bytes · Đọc: 40
  • upload_2019-4-8_20-33-51.gif
    upload_2019-4-8_20-33-51.gif
    43 bytes · Đọc: 40
  • upload_2019-4-8_20-33-51.gif
    upload_2019-4-8_20-33-51.gif
    43 bytes · Đọc: 38
Last edited:

Trang ngân

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng ba 2019
17
5
6
21
Thái Nguyên
Trường THPT Điềm Thụy
a, thay m=2 vào hệ pt, giải bìh thg
b, dùg phương pháp thế, ta thay y=1-mx vào pt dưới, đc x(1-m^2)=2-m. Biện luận nếu x=+-1, nếu x khác +-1
c,thay x=1+y vào hệ pt ra m=0
d,bn tham khảo mạg nha^^
 
  • Like
Reactions: Nekomichan
Top Bottom