K
kahamham
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho a,b là 2 số tm
[TEX]\left{\begin{a^3+2b^2-4b+3=0}\\{a^2+a^2b^2-2b=0} [/TEX]
Tính T=[tex]a^2+b^2 [/tex]
Bài 2: Chứng Minh mọi n thuộc N có [TEX]B_n= 3^{2n+2} + 2^{6n+1}[/TEX] chia hết cho 11
[TEX]\left{\begin{a^3+2b^2-4b+3=0}\\{a^2+a^2b^2-2b=0} [/TEX]
Tính T=[tex]a^2+b^2 [/tex]
Bài 2: Chứng Minh mọi n thuộc N có [TEX]B_n= 3^{2n+2} + 2^{6n+1}[/TEX] chia hết cho 11
Last edited by a moderator: