B
bocap1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cả nhà giúp mình làm chi tiết bài này với
Tính tổng:
E=sin^2 a+ sin^2 2a+ sin^2 3a+ sin^2 4a+ sin^2 5a+ sin^2 6a+ sin^2 7a(không biết có thừa sin^2 7a ko nhưng trong đề cô giáo cho mình như vậy
D=cos^2 a+ cos^2 2a+ cos^2 3a+ cos^2 4a+ cos^2 5a+ cos^2 6a
Tính tổng:
E=sin^2 a+ sin^2 2a+ sin^2 3a+ sin^2 4a+ sin^2 5a+ sin^2 6a+ sin^2 7a(không biết có thừa sin^2 7a ko nhưng trong đề cô giáo cho mình như vậy
D=cos^2 a+ cos^2 2a+ cos^2 3a+ cos^2 4a+ cos^2 5a+ cos^2 6a
Last edited by a moderator: