S
satthucaonguyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng:
a) [TEX](a+b)^2=(a-b)^2+4ab[/TEX]
b) [TEX](a-b)^2=(a+b0^2-4ab[/TEX]
c) [TEX](a^2+b^2)(x^2+y^2)=(ax-by)^2+(ay+bx)^2[/TEX]
_______________________________________________________________________--
a) [TEX](a+b)^2=(a-b)^2+4ab[/TEX]
b) [TEX](a-b)^2=(a+b0^2-4ab[/TEX]
c) [TEX](a^2+b^2)(x^2+y^2)=(ax-by)^2+(ay+bx)^2[/TEX]
_______________________________________________________________________--
Last edited by a moderator: