V
vivietnam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có thể nhiều bạn đã biết cách kiểm tra tích phân bằng máy tính
nhưng cũng có nhiều bạn chưa biết
để chuẩn bị cho kì thi đại học sắp tới mình xin phép trình bày cách kiẻm tra tích phân qua máy tính fx 500 MS (570 MS thì dễ rùi không cần nói nữa)
đầu tiên là đổi hệ
nhấn mode 2 sau đó nhấn 1 M+ tiếp tục ấn M+ cho tới khi ko ấn tiếp được nữa
ấn 2 nhấn phím mũi tên đi lên
sau đó ấn 0918273645 dãy số này ấn lập lại cho đến hết (kết thúc phải là số 4 )
ấn'' =''= ''sau đó ấn 01
tiếp là mode 2
cuối cùng là mode 1
để tính tích phân ta ấn phím nCr (dấu tích phân)ấn biểu thức dưới dấu tích phân
ấn phím '','' ở cạnh phím M+
cận dưới
ấn'' ,''
cận trên
sau đó là = (nhớ là ấn cận dưới trước ,cận trên sau nhá
chờ khoẳng 30s là có đáp án
nhưng cũng có nhiều bạn chưa biết
để chuẩn bị cho kì thi đại học sắp tới mình xin phép trình bày cách kiẻm tra tích phân qua máy tính fx 500 MS (570 MS thì dễ rùi không cần nói nữa)
đầu tiên là đổi hệ
nhấn mode 2 sau đó nhấn 1 M+ tiếp tục ấn M+ cho tới khi ko ấn tiếp được nữa
ấn 2 nhấn phím mũi tên đi lên
sau đó ấn 0918273645 dãy số này ấn lập lại cho đến hết (kết thúc phải là số 4 )
ấn'' =''= ''sau đó ấn 01
tiếp là mode 2
cuối cùng là mode 1
để tính tích phân ta ấn phím nCr (dấu tích phân)ấn biểu thức dưới dấu tích phân
ấn phím '','' ở cạnh phím M+
cận dưới
ấn'' ,''
cận trên
sau đó là = (nhớ là ấn cận dưới trước ,cận trên sau nhá
chờ khoẳng 30s là có đáp án