Đề cấp trường Gơn ^^

G

girltoanpro1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có mấy bài Gơn hok bjk làm có đúng hok + lười kiếm cái compha ~~> hok làm :D
Pà kon zô làm hộ Gơn vs ná ^^

1) Cho hàm số y=mx-2m-1 ( m khác 0 )
Gọi A, B lần lượt là gjao điểm of đồ thị h/s vs các trục Ox, Oy. Tìm m> 0 để diện tích tam giác AOB =4 ( Đơn vị dện tích)
2) Cho (o), d = AB=2R vs 1 đ? C trên (o). Trog nửa mặt phẳng chứa điểm C có bờ là AB, vẽ tja Ax là típ tuyến of (o) tại A. Tja Ay -p'giác của góc CAx cắt (o) = D vs tja BC tại E. Gọi F là gjao điểm of tja BD vs Ax. C/m:
a) BD.BF=4R.R
b) OD vuông vs dây AC.
c) Tức giác AIEF - hìh thoi ( I gjao điểm of AC vs BD)
3) Cho hệ pt:
x+y=2
mx-y=2
Tìm gt nguyên of m để hệ có nghiệm nguyên no.1
4) Tìm nghiệm nguyên of 5x-3y=2xy-11
Còn mấy bài nữa nhưng tớ bị mama la oy` :((
Má mì hok cho ngồi máy lâu ~~> đánh máy vội ~~> có sai mog bỏ wa' cho :D
 
H

hn9atp

Có mấy bài Gơn hok bjk làm có đúng hok + lười kiếm cái compha ~~> hok làm :D
Pà kon zô làm hộ Gơn vs ná ^^

1) Cho hàm số y=mx-2m-1 ( m khác 0 )
Gọi A, B lần lượt là gjao điểm of đồ thị h/s vs các trục Ox, Oy. Tìm m> 0 để diện tích tam giác AOB =4 ( Đơn vị dện tích)
2) Cho (o), d = AB=2R vs 1 đ? C trên (o). Trog nửa mặt phẳng chứa điểm C có bờ là AB, vẽ tja Ax là típ tuyến of (o) tại A. Tja Ay -p'giác của góc CAx cắt (o) = D vs tja BC tại E. Gọi F là gjao điểm of tja BD vs Ax. C/m:
a) BD.BF=4R.R
b) OD vuông vs dây AC.
c) Tức giác AIEF - hìh thoi ( I gjao điểm of AC vs BD)
3) Cho hệ pt:
x+y=2
mx-y=2
Tìm gt nguyên of m để hệ có nghiệm nguyên no.1
4) Tìm nghiệm nguyên of 5x-3y=2xy-11
Còn mấy bài nữa nhưng tớ bị mama la oy` :((
Má mì hok cho ngồi máy lâu ~~> đánh máy vội ~~> có sai mog bỏ wa' cho :D
4)<=>(2x+3)(5-2y)=-7......................................................
 
O

ohmymath

bài 3 ra x=4/(m+1) nên được m=0 , 1,3.
bài 1 tìm ra tọa độ rồi thay vào là được!
bài 2:
a,hệ thức lượng trong tg vuông FAB
b,Diều cần cm tg đg OD//BE tg đg D là trung điểm AE. Có góc BEA =90-EAC=90-FAE=EAB nên tam giác EAB cân!!
Mà BD là đường cao nên D là trung điểm EA . Ta có điều phải cm!
c,I là trực tâm tg EAB nên EI vuông góc AB nên EI//FA
góc FAE=EAC=EBA nên EFAB nội tiếp!! nên góc FEB =90 nên FE//AC
vậy FEIA là hbh mà FI vuông góc EA nên nó là hình thoi
bài 4: thằng Hải đã giải!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:D:D:D:p:p:p:p:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom