Toán tiểu học ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH LỚP 5

nguyendangkhoa1370

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
146
88
36
17
Hà Nội
Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mong mọi người sẽ giúp em ba bài này với nhé :rongcon1:rongcon1:rongcon1
Bài 1 : Một ô tô chạy từ tỉnh A đến B lúc 16 giờ . Nếu chạy mỗi giờ 60 km thì ô tô sẽ đến lúc 15 giờ . Nếu chạy mỗi giờ 40km thì ô tô sẽ đến B lúc 17 giờ
a, Tính xem hai tỉnh A và B cách nhau bao nhiêu ki-lô-mét ?
b, Hãy tính xem trung bình mỗi giờ ô tô phải chạy bao nhiêu ki-lô-mét để đến B đúng 16 giờ ?
 

Phuocloi1998vn@gmail.com

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
151
74
36
21
Đà Nẵng
thpt hòa vang
Mong mọi người sẽ giúp em ba bài này với nhé :rongcon1:rongcon1:rongcon1
Bài 1 : Một ô tô chạy từ tỉnh A đến B lúc 16 giờ . Nếu chạy mỗi giờ 60 km thì ô tô sẽ đến lúc 15 giờ . Nếu chạy mỗi giờ 40km thì ô tô sẽ đến B lúc 17 giờ
a, Tính xem hai tỉnh A và B cách nhau bao nhiêu ki-lô-mét ?
b, Hãy tính xem trung bình mỗi giờ ô tô phải chạy bao nhiêu ki-lô-mét để đến B đúng 16 giờ ?
a,
hiêu thời gian là
17giowf -15 giờ=2 giờ
thơi gian đi 60 km là 2*2=4(vì thời gian đi 60km là 2 phần)
quãng đương AB là 60*4=240 km
 
Top Bottom