@nhockhd22, @Tiến Phùng, @Aki-chan ...giải thích giúp e đề bài với!!! E không hiểu ạ :(
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 29 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @nhockhd22, @Tiến Phùng, @Aki-chan ...giải thích giúp e đề bài với!!! E không hiểu ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @nhockhd22, @Tiến Phùng, @Aki-chan ...giải thích giúp e đề bài với!!! E không hiểu ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 30 Tháng một 2019 #2 Đề bài này nó thiếu rõ ràng rồi nên sao mà hiểu được :v . Kiểu :"cho số lượng gà =0. Tìm hệ thức liên hệ đúng giữa số chó và số mèo và số lợn vậy " Reactions: hip2608
Đề bài này nó thiếu rõ ràng rồi nên sao mà hiểu được :v . Kiểu :"cho số lượng gà =0. Tìm hệ thức liên hệ đúng giữa số chó và số mèo và số lợn vậy "
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 30 Tháng một 2019 #3 đáp án C nhé ....................... đã đủ 50 ký tự Reactions: hip2608
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 30 Tháng một 2019 #4 Tiến Phùng said: Đề bài này nó thiếu rõ ràng rồi nên sao mà hiểu được :v . Kiểu :"cho số lượng gà =0. Tìm hệ thức liên hệ đúng giữa số chó và số mèo và số lợn vậy " Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ, cảm ơn a ^^ nhockhd22 said: đáp án C nhé ....................... đã đủ 50 ký tự Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vui tính rồi ạ nhưng vẫn cảm ơn vì cậu quan tâm đến bài đăng
Tiến Phùng said: Đề bài này nó thiếu rõ ràng rồi nên sao mà hiểu được :v . Kiểu :"cho số lượng gà =0. Tìm hệ thức liên hệ đúng giữa số chó và số mèo và số lợn vậy " Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ, cảm ơn a ^^ nhockhd22 said: đáp án C nhé ....................... đã đủ 50 ký tự Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vui tính rồi ạ nhưng vẫn cảm ơn vì cậu quan tâm đến bài đăng