M
mttoo_lauka_761
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm nghiệm of các đa thức:
f(x)=x^3+x^2+x+1
g(x)=x^3+x^2+x-3
2.Viết cấc đa thức sau dưới dạng tích:
a) (x^2-1+x)(x^2-1+3x)+x^2
b) (x-a)^4+4a^4
c) (a+1)^4+2(a+1)^3+a(a+2)
3. Cho A=(x-2)(x+5)
B=x^2-7x
Tìm các giá trị của x để:
a)A có giá trị âm
b) B có giá trị dương
STRIVE\RightarrowTO WON >-|-)
f(x)=x^3+x^2+x+1
g(x)=x^3+x^2+x-3
2.Viết cấc đa thức sau dưới dạng tích:
a) (x^2-1+x)(x^2-1+3x)+x^2
b) (x-a)^4+4a^4
c) (a+1)^4+2(a+1)^3+a(a+2)
3. Cho A=(x-2)(x+5)
B=x^2-7x
Tìm các giá trị của x để:
a)A có giá trị âm
b) B có giá trị dương
STRIVE\RightarrowTO WON >-|-)