N
nguyenphantan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : cho hệ :
[tex]\begin{array}{l} {\rm{ax}}^2 + bx + c = 0 \\ bx^2 + cx + a = 4 \\ cx^2 + {\rm{ax}} + b = - 4 \\ \end{array}[/tex]
Với a khác 0 . Tìm a ,b ,c thuộc Z để hệ trên có nghiệm nguyên
Câu 2 : cho A= x+2y-2 với x,y là toạ độ của điểm M(x;y) nằm trên Elip :
[tex]\frac{{x^2 }}{9} + \frac{{y^2 }}{4} = 1[/tex]
Tìm GTNN và GTLN của A
[tex]\begin{array}{l} {\rm{ax}}^2 + bx + c = 0 \\ bx^2 + cx + a = 4 \\ cx^2 + {\rm{ax}} + b = - 4 \\ \end{array}[/tex]
Với a khác 0 . Tìm a ,b ,c thuộc Z để hệ trên có nghiệm nguyên
Câu 2 : cho A= x+2y-2 với x,y là toạ độ của điểm M(x;y) nằm trên Elip :
[tex]\frac{{x^2 }}{9} + \frac{{y^2 }}{4} = 1[/tex]
Tìm GTNN và GTLN của A