đề bài lạ_cách giải bất ngờ!

O

o09xteen0o

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình sưu tầm đc mếy pt có lời giải rất lạ, các bạn thử tìm lời giải khác, nếu hôk đc mìng sẽ nói lời giải kia.
1. [tex]\sqrt{2 -x^2}+\sqrt{2-\frac{1}{x^2}}=4-x-\frac{1}{x}[/tex]
2. [tex]\sqrt{x^2 +15}=3x-2 +\sqrt{x^2+8}[/tex]
3. [tex]4^{x^2}=(2x^2-x+1).2^x[/tex]
( cái nèy là bốn mũ ích xì bình):)
ai giúp mình sửa lại đề nhé!!!
vào đây học gõ công thức toán nha em.
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
 
Last edited by a moderator:
O

o09xteen0o

dù sao cũng cám ơn bạn (nhưng hôk có nút thanks, cám kiểu gì?????????)
nhưng mình vẫn chưa học đến cái đếy, hôk hiểu gì hết! hix (nên chả biết tên)
có thể mình học chậm chg trình hơn bạn, hoặc bạn trên lớp ^^
nếu bạn ngĩ ra cách khác thì tốt, hi
 
I

ILoveNicholasTeo

mình sưu tầm đc mếy pt có lời giải rất lạ, các bạn thử tìm lời giải khác, nếu hôk đc mìng sẽ nói lời giải kia.
1. [tex]\sqrt{2 -x^2}+\sqrt{2-\frac{1}{x^2}}=4-x-\frac{1}{x}[/tex]
2. [tex]\sqrt{x^2 +15}=3x-2 +\sqrt{x^2+8}[/tex]
3. [tex]4^{x^2}=(2x^2-x+1).2^x[/tex]
( cái nèy là bốn mũ ích xì bình):)
ai giúp mình sửa lại đề nhé!!!
vào đây học gõ công thức toán nha em.
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917

1, dùng BĐT bunhiacopski
2. đánh giá sự biến thiên hàm số
3.dùng BĐT bernoulli
 
Top Bottom