Làm thế nào để biết được vận tốc của thanh AB vậy các bạn? http://postimg.org/image/wsiybcmld/
S sobualk99@gmail.com 14 Tháng hai 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm thế nào để biết được vận tốc của thanh AB vậy các bạn? http://postimg.org/image/wsiybcmld/
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm thế nào để biết được vận tốc của thanh AB vậy các bạn? http://postimg.org/image/wsiybcmld/
G galaxy98adt 14 Tháng hai 2016 #2 Để số chỉ Ampe kế bằng 0 thì suất điện động cảm ứng tạo bởi thanh KL phải có cực dương là A, độ lớn etc=Ee_{tc} = Eetc=E \Rightarrow Chiều dòng điện chạy từ A -> B. Áp dụng quy tắc bàn tay phải để xác định chiều của vecto v⃗\vec vv bạn nhé!
Để số chỉ Ampe kế bằng 0 thì suất điện động cảm ứng tạo bởi thanh KL phải có cực dương là A, độ lớn etc=Ee_{tc} = Eetc=E \Rightarrow Chiều dòng điện chạy từ A -> B. Áp dụng quy tắc bàn tay phải để xác định chiều của vecto v⃗\vec vv bạn nhé!