Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong 1 bình hình trụ đặt trên mặt bàn nằm ngang có chứa V=0,8l nước muối. Thả nhẹ nhàng vào bình 1 viên đá có khối lượng m=200g thì có 80% thể tích viên đá ngập trong chất lỏng và độ cao mực chất lỏng trong bình khi đó là h1=22cm. Khối lượng riêng của nước là D0=1000kg/m^3 , của nước đá là D1=900kg/m^3 .
a/ tính khối lượng riêng D2 của nước muối ban đầu
b/ nước đá tan ra và coi là hòa đều vs nước muối. tìm lượng nước đá đã tan ra nếu mực chất lỏng trong bình dâng thêm 0,5cm so vs khi vừa thả viên đá vào. Bỏ wa sự nở vì nhiệt của chất lỏng và bình chứa.
Các bạn giúp mik với, mik đag cần gấp ý, giải chi tiết hộ mik,mik ngu lắm
a/ tính khối lượng riêng D2 của nước muối ban đầu
b/ nước đá tan ra và coi là hòa đều vs nước muối. tìm lượng nước đá đã tan ra nếu mực chất lỏng trong bình dâng thêm 0,5cm so vs khi vừa thả viên đá vào. Bỏ wa sự nở vì nhiệt của chất lỏng và bình chứa.
Các bạn giúp mik với, mik đag cần gấp ý, giải chi tiết hộ mik,mik ngu lắm