đề(11)

T

thannonggirl

Tự kẻ sơ đồ nhé,số cây cây nhãn là 3 phần,số cây vải là 5 phần,số cây xoài là 7 phần.
Có số cây nhãn trong vườn là:
165:(3+5+7) x 3=33(cây)
Số cây vải trong vườn là:
165:(3+5+7) x 5=55(cây)
Số cây xoài trong vườn là:
165-(33+55)=77(cây)
Đáp số:cây nhãn:33 cây
cây vải:55 cây
cây xoài:77 cây
 
T

thien446

Tự kẻ sơ đồ nhé,số cây cây nhãn là 3 phần,số cây vải là 5 phần,số cây xoài là 7 phần.
Có số cây nhãn trong vườn là:
165 : (3+5+7) x 3=33(cây)
Số cây vải trong vườn là:
165 : (3+5+7) x 5=55(cây)
Số cây xoài trong vườn là:
165 - (33+55)=77(cây)
Đáp số:cây nhãn:33 cây
cây vải:55 cây
cây xoài:77 cây
 
Top Bottom