Đề 1 h0cmai.vn...tru0ng

H

h0cmai.vn...tru0ng

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Yoyo102.gif
Chào các bạn...tớ mở topic này 1 phần giúp các bạn ôn tập kiến thức là chuẩn bị cho các kì thi quan trọng sắp tới...Một phần là tích lũy kiến thức giải toán của bản thân...Mong các bạn hưởng ứng và trả lời nhiệt tình nha...!!!

Tạm gọi đây là đề 1 nha!!!...
Kì thi sắp đến rồi các bạn ôn tập nào...
Sau đây là một số bài toán ôn tập và một số bài toán mà diễn đàn chung ta chưa có câu trả lời:
Bài 1:
a, cho a,b,c là các số dương và thõa a+b+c=3 CMR:
[tex] A= \frac{a}{1+b^{2}}+\frac{b}{1+c^{2}}+\frac{c}{1+a^{2}}\geq \frac{3}{2} [/tex]
b, cho a,b,c là các số dương CMR:
[tex] B=\frac{1}{a^{2}-a+1}+\frac{1}{b^{2}-b+1}+\frac{1}{c^{2}-c+1}\leq3[/tex] [lưu ý: cẩn thận câu này coi chừng bị mắt lừa]
Bài 2:cho a,b,c là số dương và abc=1 ,tìm GTLN của C
[tex]C=\frac{1}{a^{2}+2b^{2}+3}+\frac{1}{b^{2}+2c^{2}+3}+\frac{1}{c^{2}+2a^{2}+3}[/tex] [câu này các bạn giải giúp tớ nha]
Bài 3: tìm m để phương trình có nghiệm.
[tex]\sqrt{-x^{2}+3x-2}=\sqrt{2m+x-x^{2}}[/tex]
Các bạn giải xong đề 1 này tớ sẽ post bài đề 2 cùng giải...!!!
nếu có gì không biết gặp yahoo: emla_em726@yahoo.com.vn tớ sẽ sằn sàng lắng nghe và trả lời...!!!
 
Top Bottom