Vật lí ddxc

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Cường độ dòng điện trong đoạn mạch xoay chiều có biểu thức i = 2√2cos(100πt + π/3)(A)
Ở thời điểm t = 1(s), cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch có giá trị:
Giải giúp e với ạ
bài này chỉ cần thay t=1s vào là ra mà bn, I=căn 2
 

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
Nhưng mà nếu thay t vô để tính thì cái đó là i tức thời mà ạ, còn đề nó hỏi i hiệu dụng mà ạ
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Nhưng mà nếu thay t vô để tính thì cái đó là i tức thời mà ạ, còn đề nó hỏi i hiệu dụng mà ạ
à mik xin lỗi mik ko đọc kĩ đề
nếu đề hỏi cường độ hiệu dụng thì Ihd=2 vì từ pt đó ta có Io=2căn 2
nhưng theo mik nếu đề này ko chuẩn lắm, sẽ ko ai ra đề kiểu vậy
 
  • Like
Reactions: dangthang0709
Top Bottom