Vật lí 12 dđđh

7thang5

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng sáu 2018
45
17
6
Quảng Nam
Thpt nguyễn duy hiệu
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
20
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦
một vật khối lượng m=0,5kg thực hiện dao động điều hoà, người ta thấy cứ sau những khoảng thời gian bằng nhau là pi/10 (s) thì gia tốc của vật lại có độ lớn 1 (m/s2). Cơ năng của vật là:
20m J
 

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
một vật khối lượng m=0,5kg thực hiện dao động điều hoà, người ta thấy cứ sau những khoảng thời gian bằng nhau là pi/10 (s) thì gia tốc của vật lại có độ lớn 1 (m/s2). Cơ năng của vật là:
T2=π10=>T=?=>ω=?\frac{T}{2}=\frac{\pi }{10} => T=?=>\omega =?
a=ω2.x=>x=?a=-\omega ^2.x =>x=?
Từ hình và từ tỉ số => A=?
=>W=1/2.k.A^2=?
 
Top Bottom