dđđh

B

belunkute_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật có khối luợng m=100g dao đọng điều hoà trên trục OX với tần số f=2Hz , thấy tại
thời điểm t1 vật có li độ X1= -5 cm , sau đó 1,25s thì vật có thế năng :
A, 19,7(mJ) B, 15(mJ) C, 12,8(mJ) D, 5(mJ)





P/S: bạn nào giải chi tiết gium mình cái .......................bài nè minh làm không ra như đáp án ở trên ?????
 
O

obamalovebiladen

[TEX]w=4\pi[/TEX]

T=0,5s\Rightarrowt=2,5T

\Rightarrowtại t , vật có li độ x=-5\Rightarrow sau 2,5 T vật có li độ x=5

[TEX]wt=\frac{k.x^2}{2}=\frac{m.w^2.x^2}{2}[/TEX]

\RightarrowA
 
Top Bottom