H
hunterking
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\forall x[/TEX]
[TEX]\large \ y' \geq 0 , \forall x \in R \Leftrightarrow f(t) \geq 0 ; t \in [-1;1]\Leftrightarrow \left\{\begin{f(-1) \geq 0}\\{f(1) \geq 0 \Leftrightarrow - 5 \leq m \leq -\frac{1}{3} [/TEX]
[TEX]\large |x_2 - x_1| = 5 \Leftrightarrow (x_1 + x_2)^2 - 4x_1.x_2 = 5\Leftrightarrow m^2 + 2m + 5 = 5 \Leftrightarrow \left\[\begin{m = 0}\\{ m = -2} [/TEX]
[TEX]\large y = \frac{1 - m}{3} x^3 - 2(2 - m )x^2 + 2(2 - m)x + 5 [/TEX]
(em lỡ post nhầm!! Mod xóa cái!! tks)
[TEX]\large \ y' \geq 0 , \forall x \in R \Leftrightarrow f(t) \geq 0 ; t \in [-1;1]\Leftrightarrow \left\{\begin{f(-1) \geq 0}\\{f(1) \geq 0 \Leftrightarrow - 5 \leq m \leq -\frac{1}{3} [/TEX]
[TEX]\large |x_2 - x_1| = 5 \Leftrightarrow (x_1 + x_2)^2 - 4x_1.x_2 = 5\Leftrightarrow m^2 + 2m + 5 = 5 \Leftrightarrow \left\[\begin{m = 0}\\{ m = -2} [/TEX]
[TEX]\large y = \frac{1 - m}{3} x^3 - 2(2 - m )x^2 + 2(2 - m)x + 5 [/TEX]
(em lỡ post nhầm!! Mod xóa cái!! tks)