Toán 12 ĐB NB hàm số - cực trị hàm số

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
bạn muốn hỏi câu nào?
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
Câu 49.
[tex]y'=\frac{-1}{2}f'(1-\frac{x}{2})+1<0[/tex]
Đặt [tex]1-\frac{x}{2}=t[/tex]
=> f'(t)>2
<=> 2 < t < 3
Đến đây bạn tự biến đổi
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
câu 50.
Số cực trị cần tìm = Số cực trị của y = f (1-2018x) + số nghiệm của y = f (1-2018x)
Mà số cực trị của y = f (1-2018x) = Số cực trị của y = f(x) --> bạn tự tìm
số nghiệm của y = f (1-2018x) = Số cực trị + 1
 
  • Like
Reactions: phuongdaitt1

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
Câu 48.
Dùng phương pháp cô lập m nhé
 

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
câu 50.
Số cực trị cần tìm = Số cực trị của y = f (1-2018x) + số nghiệm của y = f (1-2018x)
Mà số cực trị của y = f (1-2018x) = Số cực trị của y = f(x) --> bạn tự tìm
số nghiệm của y = f (1-2018x) = Số cực trị + 1
@.@
Sao mình ko ra đáp án nào hết vậy? :<
 
Top Bottom