ĐB-NB câu 24,25 nhé mn
T thanhhoaydn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười 2018 39 8 6 29 Đà Nẵng Phạm Phú Thứ 21 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: hip2608
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 21 Tháng mười một 2018 #2 25, Bảng biến thiên: ====> Có 2 cực trị
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 21 Tháng mười một 2018 #3 24) [tex]y'=4x^3-4(m-1)x=4x(x^2-m+1)[/tex] . Để hs ĐB/ (1;3) thì y'[tex]\geq 0[/tex] với mọi x thuộc (1;3) => [tex]x^2\geq m-1 <=>m-1\leq min(x^2) (x\epsilon (1;3))=>m-1\leq 1<=>m\leq 2[/tex] => chỉ có 0,1,2 thỏa mãn=> tổng =3 Last edited: 21 Tháng mười một 2018 Reactions: hip2608
24) [tex]y'=4x^3-4(m-1)x=4x(x^2-m+1)[/tex] . Để hs ĐB/ (1;3) thì y'[tex]\geq 0[/tex] với mọi x thuộc (1;3) => [tex]x^2\geq m-1 <=>m-1\leq min(x^2) (x\epsilon (1;3))=>m-1\leq 1<=>m\leq 2[/tex] => chỉ có 0,1,2 thỏa mãn=> tổng =3