x phần 2 = 8 phần x mọi người giải jup em vs
V vũ duy dương Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2017 29 9 21 19 Đà Nẵng 16 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x phần 2 = 8 phần x mọi người giải jup em vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x phần 2 = 8 phần x mọi người giải jup em vs
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 16 Tháng mười hai 2017 #2 vũ duy dương said: x phần 2 = 8 phần x mọi người giải jup em vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x}{2}=\frac{8}{x}\Leftrightarrow x^{2}=16[/tex][tex]\left ( ĐKXĐ:x\neq 0 \right )[/tex] [tex]x=\pm 4[/tex] -Vậy....
vũ duy dương said: x phần 2 = 8 phần x mọi người giải jup em vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x}{2}=\frac{8}{x}\Leftrightarrow x^{2}=16[/tex][tex]\left ( ĐKXĐ:x\neq 0 \right )[/tex] [tex]x=\pm 4[/tex] -Vậy....
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 16 Tháng mười hai 2017 #3 vũ duy dương said: x phần 2 = 8 phần x mọi người giải jup em vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $ x \ne 0 $ $ \frac{x}{2} = \frac{8}{x} \\\Leftrightarrow x^2 = 8 . 2 \\\Leftrightarrow x^2 = 16 \\\Leftrightarrow \left [ \begin{matrix} x = 4 \\ x = -4 \end{matrix} \right. $
vũ duy dương said: x phần 2 = 8 phần x mọi người giải jup em vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $ x \ne 0 $ $ \frac{x}{2} = \frac{8}{x} \\\Leftrightarrow x^2 = 8 . 2 \\\Leftrightarrow x^2 = 16 \\\Leftrightarrow \left [ \begin{matrix} x = 4 \\ x = -4 \end{matrix} \right. $
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 16 Tháng mười hai 2017 #4 Nguyễn Triều Dương said: ĐK: $ x \ne 0 $ $ \frac{x}{2} = \frac{8}{x} \\\Lefrightarrow x^2 = 8 . 2 \\\Leftrightarrow x^2 = 16 \\\Leftrightarrow \left [ \begin{matrix} x = 4 \\ x = -4 \end{matrix}. $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lỗi latex.... Reactions: Blue Plus
Nguyễn Triều Dương said: ĐK: $ x \ne 0 $ $ \frac{x}{2} = \frac{8}{x} \\\Lefrightarrow x^2 = 8 . 2 \\\Leftrightarrow x^2 = 16 \\\Leftrightarrow \left [ \begin{matrix} x = 4 \\ x = -4 \end{matrix}. $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lỗi latex....