- 23 Tháng tư 2018
- 283
- 88
- 61
- 18
- Cà Mau
- THCS Võ Thị Sáu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
I/ 3 đội máy cày, cày 3 cánh đồng cùng diện tích. Đội 1 cày xong trong 3 ngày; đội 2 cày xong trong 5 ngày & đội 3 trong 6 ngày. Hỏi mỗi đội có bao nhiêu máy (đội 2 > đội 3 một máy)
II/ 3 thùng dầu chứa tất cả 108l dầu. Sau khi chuyển đi [tex]\frac{1}{2}[/tex] số dầu ở thùng 1, [tex]\frac{2}{3}[/tex] số lượng ở thùng 2, [tex]\frac{3}{4}[/tex] dầu ở thùng 3 thì số lượng dầu ở cả 3 thùng đều = nhau. Hỏi lúc đầu mỗi thùng có bao nhiêu lít dầu?
II/ 3 thùng dầu chứa tất cả 108l dầu. Sau khi chuyển đi [tex]\frac{1}{2}[/tex] số dầu ở thùng 1, [tex]\frac{2}{3}[/tex] số lượng ở thùng 2, [tex]\frac{3}{4}[/tex] dầu ở thùng 3 thì số lượng dầu ở cả 3 thùng đều = nhau. Hỏi lúc đầu mỗi thùng có bao nhiêu lít dầu?