1, 3x = 4y và 2x + 3y = 34 2, 4x = 5y và 2x - 3y = 35
Người Bí Ẩn Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2016 16 20 81 Ninh Vân 6 Tháng tám 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, 3x = 4y và 2x + 3y = 34 2, 4x = 5y và 2x - 3y = 35
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, 3x = 4y và 2x + 3y = 34 2, 4x = 5y và 2x - 3y = 35
Trafalgar D Law Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng bảy 2016 441 1,381 236 Ninh Bình 6 Tháng tám 2016 #2 3x=4y [tex]\Leftrightarrow \frac{x}{4}=\frac{y}{3}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{2x}{8}=\frac{3y}{9}=\frac{2x+3y}{8+9}=\frac{34}{17}=2[/tex] [tex]\Rightarrow \frac{2x}{8}=\frac{3y}{9}=2[/tex] [tex]\Leftrightarrow x=8 , y=6[/tex]
3x=4y [tex]\Leftrightarrow \frac{x}{4}=\frac{y}{3}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{2x}{8}=\frac{3y}{9}=\frac{2x+3y}{8+9}=\frac{34}{17}=2[/tex] [tex]\Rightarrow \frac{2x}{8}=\frac{3y}{9}=2[/tex] [tex]\Leftrightarrow x=8 , y=6[/tex]
s-uchihaitachi-s Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng bảy 2016 396 717 121 25 Vùng đất chết 6 Tháng tám 2016 #3 Suy ra x=-175