Dãy tỉ số bằng nhau

L

linhgiateo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]Cho a+b+c+d \neq 0[/TEX] và:


[TEX]\frac{a}{\frac b+c+d}=\frac{b}{\frac a+c+d}=\frac{c}{\frac a+b+d}=\frac{d}{\frac a+b+c}[/TEX]

Tìm giá trị của

A= [TEX]\frac{a+b}{\frac c+d} + \frac{b+c}{\frac a+d} + \frac{c+d}{\frac a+b}+ \frac{d+a}{\frac b+c} [/TEX]



ai làm dc xin cảm ơn bằng 1 thanks nhưng phải trước thứ 7 cơ:)>-
 
Last edited by a moderator:
T

thieuzaduc

\frac{a}{\frac b+c+d}=\frac{b}{\frac a+c+d}=\frac{c}{\frac a+b+d}=\frac{d}{\frac a+b+c}
sao đề bài lại như thế này vậy bạn ko hiểu
 
T

thieuzaduc

[TEX]Cho a+b+c+d \neq 0[/TEX] và:


[TEX]\frac{a}{\frac b+c+d}=\frac{b}{\frac a+c+d}=\frac{c}{\frac a+b+d}=\frac{d}{\frac a+b+c}[/TEX]

Tìm giá trị của

A= [TEX]\frac{a+b}{\frac c+d} + \frac{b+c}{\frac a+d} + \frac{c+d}{\frac a+b}+ \frac{d+a}{\frac b+c} [/TEX]



ai làm dc xin cảm ơn bằng 1 thanks nhưng phải trước thứ 7 cơ:)>-
sao đề bài lại như thế này vậy bạn%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-
 
U

ugly_crazy

Mình k dịch được bài này. Bạn @linhgiateo có thể viết lại bài này đc k
 
L

linhgiateo

Cho a+b+c+d khác 0 và
a/(b+c+d)=b/(a+c+d)=c/(a+b+d)=d/(a+b+c)
tìm giá trị của
A=(a+b)/(c+d)+(b+c)/(a+d)+(c+d)/(a+b)+(d+a)/(b+c)
 
B

bossjeunhan

Mình k dịch được bài này. Bạn @linhgiateo có thể viết lại bài này đc k
 
Top Bottom