giúp mình giải bài nay với: xét tính bị chặn của dãy số: u_n=(n-1):sqrt(n^2+1)
T talata0166 8 Tháng hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải bài nay với: xét tính bị chặn của dãy số: u_n=(n−1):sqrt(n2+1)(n-1):sqrt(n^2+1)(n−1):sqrt(n2+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải bài nay với: xét tính bị chặn của dãy số: u_n=(n−1):sqrt(n2+1)(n-1):sqrt(n^2+1)(n−1):sqrt(n2+1)
T thuy11b10_mk 8 Tháng hai 2010 #2 talata0166 said: giúp mình giải bài nay với: xét tính bị chặn của dãy số: u_n=(n−1):sqrt(n2+1)(n-1):sqrt(n^2+1)(n−1):sqrt(n2+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu bài trên ko nói gì đến đk của n thì tạm coi n\geq1 n-1\geq0\Rightarrow[tex]\frac{n-1}{{\sqrt{n^2+1}}[/tex]\geq0 \RightarrowDãy bị chặn dướí P/s có thể có một số sách coi n\geqO
talata0166 said: giúp mình giải bài nay với: xét tính bị chặn của dãy số: u_n=(n−1):sqrt(n2+1)(n-1):sqrt(n^2+1)(n−1):sqrt(n2+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu bài trên ko nói gì đến đk của n thì tạm coi n\geq1 n-1\geq0\Rightarrow[tex]\frac{n-1}{{\sqrt{n^2+1}}[/tex]\geq0 \RightarrowDãy bị chặn dướí P/s có thể có một số sách coi n\geqO