Toán 11 Dãy số

oanh6807

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2021
206
190
61
18
Quảng Nam

Attachments

  • 20220907_140710.jpg
    20220907_140710.jpg
    20.7 KB · Đọc: 16
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
  • Love
Reactions: oanh6807

oanh6807

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2021
206
190
61
18
Quảng Nam
Cho dãy [imath](u_n)[/imath] thỏa mãn [imath]\begin{cases} u_1=2,u_2=3 \\ u_n=nu_{n-1}-(n-2)u_{n-2}-2n+4 \forall n \geq 3 \end{cases}[/imath]. Tìm số dư của [imath]u_{2007}[/imath] khi chia cho [imath]2006[/imath].
Mong các mn giúp đỡ ạ!
oanh6807
Cho dãy [imath](u_n)[/imath] thỏa mãn [imath]\begin{cases} u_1=2,u_2=3 \\ u_n=nu_{n-1}-(n-2)u_{n-2}-2n+4 \forall n \geq 3 \end{cases}[/imath]. Tìm số dư của [imath]u_{2007}[/imath] khi chia cho [imath]2006[/imath].
Mong các mn giúp đỡ ạ!
Lời giải cho ai cần nhé
 

Attachments

  • IMG_1662545757736_1662545779284.jpg
    IMG_1662545757736_1662545779284.jpg
    152.8 KB · Đọc: 9

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
  • Love
Reactions: oanh6807
Top Bottom