Dãy số
Diệu linh231 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2018 10 1 6 22 Đà Nẵng THPT ông ích khiêm 5 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Từ Lê Thảo Vy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 5 Tháng ba 2019 #2 Diệu linh231 said: View attachment 104037 View attachment 104037 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 bạn thay vs n=1 n=2 n-3 tìm quy luật câu 2 áp dụng công thức Un=U1+(n-1)d thay vào biến đổi ra hết U1 và d giải hệ phương trình 2 ẩn U1 và d câu 3 a áp dụng công thức Un=U1.q^(n-1) xg như câu 2
Diệu linh231 said: View attachment 104037 View attachment 104037 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 bạn thay vs n=1 n=2 n-3 tìm quy luật câu 2 áp dụng công thức Un=U1+(n-1)d thay vào biến đổi ra hết U1 và d giải hệ phương trình 2 ẩn U1 và d câu 3 a áp dụng công thức Un=U1.q^(n-1) xg như câu 2