Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em giải bài tập này với ạ, tại em học phần này ko tốt cho lắm. Cảm ơn mọi người nhiều ạ:
Cho dãy số Un xác định bởi Uo = 2019; Un+1 = (Un)^2/(Un + 1) ( mọi n>=1)
a) chứng minh Un là dãy giảm
b) tìm phần nguyên của Un với 0<=n<=1006
Cho dãy số Un xác định bởi Uo = 2019; Un+1 = (Un)^2/(Un + 1) ( mọi n>=1)
a) chứng minh Un là dãy giảm
b) tìm phần nguyên của Un với 0<=n<=1006