- 20 Tháng bảy 2018
- 580
- 337
- 101
- Nghệ An
- ..................................
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho em hỏi phương pháp chứng minh dãy số bị chặn , dãy số không bị chặn ạ
VD:
a) [tex]u_{n}=\frac{(-1)^{n-1)}}{n+1}[/tex]
b) [tex]u_{n}=(-1)^{n}.\sqrt{n}[/tex]
c)[tex]u_{n}=-n^{2}+n+1[/tex]
@Nguyễn Hương Trà
VD:
a) [tex]u_{n}=\frac{(-1)^{n-1)}}{n+1}[/tex]
b) [tex]u_{n}=(-1)^{n}.\sqrt{n}[/tex]
c)[tex]u_{n}=-n^{2}+n+1[/tex]
@Nguyễn Hương Trà