[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số [tex]u_{n}[/tex] =[tex]\frac{n}{2014}[/tex] với n [tex]\in[/tex] N, n[tex]\geq[/tex]1
Tính tổng [tex]S[/tex] = [tex]\frac{u_{1}^{3}}{1-3u_{1}+3u_{1}^{2}}+\frac{u_{2}^{3}}{1-3u_{2}+3u_{2}^{2}}+...+\frac{u_{2014}^{3}}{1-3u_{2014}+3u_{2014}^{2}}[/tex]
Tính tổng [tex]S[/tex] = [tex]\frac{u_{1}^{3}}{1-3u_{1}+3u_{1}^{2}}+\frac{u_{2}^{3}}{1-3u_{2}+3u_{2}^{2}}+...+\frac{u_{2014}^{3}}{1-3u_{2014}+3u_{2014}^{2}}[/tex]