R
rinnegan_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mới lên đh quên hết kiến thức rồi, ai còn nhớ cài này cho xin vs, cảm ơn trước:
[TEX](1-\frac{1}{2^2})(1-\frac{1}{3^2})...(1-\frac{1}{n^2})=???[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}+\frac{3}{2^2}+\frac{5}{2^3}+...+\frac{2n-1}{2^n}=???[/TEX]
mọi người giúp đỡ vs nhé
[TEX](1-\frac{1}{2^2})(1-\frac{1}{3^2})...(1-\frac{1}{n^2})=???[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}+\frac{3}{2^2}+\frac{5}{2^3}+...+\frac{2n-1}{2^n}=???[/TEX]
mọi người giúp đỡ vs nhé
Last edited by a moderator: