Q
quynhanh94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]u_{n} = \frac{n(n+2)}{(n+1)^2}[/TEX]
[TEX]x_{n} = u_{1}. u_{2} . u_{3} ...... u_{n}[/TEX]
a. Chứng minh [TEX]U_{n}[/TEX] là dãy tăng, [TEX]x_{n}[/TEX] là dãy giảm
b. Chứng minh [TEX]x_{n} = \frac{n+2}{2(n+1)}[/TEX]
[TEX]x_{n} = u_{1}. u_{2} . u_{3} ...... u_{n}[/TEX]
a. Chứng minh [TEX]U_{n}[/TEX] là dãy tăng, [TEX]x_{n}[/TEX] là dãy giảm
b. Chứng minh [TEX]x_{n} = \frac{n+2}{2(n+1)}[/TEX]