Day so

N

nganltt_lc

Cho dãy số được xác định nhaư sau: [TEX]U1=3[/TEX] , [TEX] Un+1=3 {{U}^{3}}_{n} +\sqrt[3]{Un} [/TEX] Tính U15; tính tích của 16 số hạng đầu tiên của dãy.

Giải

[TEX]Un+1=3 {{U}^{3}}_{n} +\sqrt[3]{Un}[/TEX]

Quy trình ấn phím :

3 [ = ]
3 [ ans ] [ ^ ] 3 [ + ] [ shift ] [ [TEX] \sqrt[3]{...} [/TEX] ] [ ans ] [ = ]
Ấn [ = ] liên tục.
 
S

sparda9999

Cho dãy số được xác định nhaư sau: U1=3 , Un+1=3[tex] Un^3+\sqrt[3]{Un} Tính U15; tính tích của 16 số hạng đầu tiên của dãy.[/QUOTE] [B]3 shift sto A 3 shift sto B 1 shift sto C[/B] nhập vào màn hình : [TEX]C=C+1:A=3A^3+\sqrt[3]{A}:B=B.A[/TEX]
ấn ==...
côg thức tính cả [tex]U_15[/tex] và tích của 16 số hạng đầu tiên luôn :d
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom