N
ngolemai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Biết: 1^2+2^2+3^2+...+10^2=385
Tính nhanh giá trị của biểu thức:
S=(12^2+14^2+16^2+18^2+20^2)-(1^2+3^2+5^2+7^2+10^2)
2, Tính:
Q=(4+3/5+3/7+...+3/95+3/97+3/99)/(1/1.99+1/3.97+1/5.95+...+1/95.5+1/97.3+1/91.1)
(VD:1.99 là 1 nhân với 99 nhé)
Cảm ơn mọi người nhiều!!!!
Tính nhanh giá trị của biểu thức:
S=(12^2+14^2+16^2+18^2+20^2)-(1^2+3^2+5^2+7^2+10^2)
2, Tính:
Q=(4+3/5+3/7+...+3/95+3/97+3/99)/(1/1.99+1/3.97+1/5.95+...+1/95.5+1/97.3+1/91.1)
(VD:1.99 là 1 nhân với 99 nhé)
Cảm ơn mọi người nhiều!!!!