Tính : A=101-100-99-98-...-3-2-1
Nguyễn Hữu Minh Trí Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 107 46 26 18 TP Hồ Chí Minh 23 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính : A=101-100-99-98-...-3-2-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính : A=101-100-99-98-...-3-2-1
V vanson08 Banned Banned Thành viên 6 Tháng mười hai 2012 31 21 69 23 Tháng hai 2018 #2 A = 101 - (100+99+98+97+...+3+2+1) Phần sau bạn chắc tính được theo Gauss, lấy 101 trừ kết quả là OK! Reactions: Blue Plus and realme427
A = 101 - (100+99+98+97+...+3+2+1) Phần sau bạn chắc tính được theo Gauss, lấy 101 trừ kết quả là OK!