A
aspiration
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trình bày jùm cho mình cáhc làm với?thank nhiều
bài 1 )cho dãy số [TEX]u_1[/TEX]=1;[TEX]u_2[/TEX]=1;[TEX]u_{N+3}[/TEX]=[TEX]u_{N+2}+u_{N+1}=u_N[/TEX]
a)lập qui tình tính [TEX]u_{N+3}[/TEX]
b) tính [TEX]u_{20}[/TEX]
bài 2)
a)số thập phân thứ 41 của[TEX]sqrt 2[/TEX]
b) chữ số thập phân thứ 107 sau dấu phẩy là số nào khi chia 15 cho 1998
c)chữ số thập phân thứ 2002 sau dấu phẩy là số nào khi chia 1cho 17
bài 1 )cho dãy số [TEX]u_1[/TEX]=1;[TEX]u_2[/TEX]=1;[TEX]u_{N+3}[/TEX]=[TEX]u_{N+2}+u_{N+1}=u_N[/TEX]
a)lập qui tình tính [TEX]u_{N+3}[/TEX]
b) tính [TEX]u_{20}[/TEX]
bài 2)
a)số thập phân thứ 41 của[TEX]sqrt 2[/TEX]
b) chữ số thập phân thứ 107 sau dấu phẩy là số nào khi chia 15 cho 1998
c)chữ số thập phân thứ 2002 sau dấu phẩy là số nào khi chia 1cho 17