Đề bài đây
Cho dãy số (un) được xác định bởi công thức:u0=1,u1=2017.
u(n+1)= (n.(un)^2)/(1+(n+1).un).tính limun
Các bạn thông cảm,mình là thành viên mới chưa quen gõ công thức
Đề bài đây
Cho dãy số (un) được xác định bởi công thức:u0=1,u1=2017.
u(n+1)= (n.(un)^2)/(1+(n+1).un).tính limun
Các bạn thông cảm,mình là thành viên mới chưa quen gõ công thức
Đề như này hả bạn : [tex](U_n):\left\{\begin{matrix} U_0=1,U_1=2017 & \\ U_{n+1}=\frac{n.U_{n}^{2}}{1+(n+1).U_n} & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm Lim$U_n$
Đề như này hả bạn : [tex](U_n):\left\{\begin{matrix} U_0=1,U_1=2017 & \\ U_{n+1}=\frac{n.U_{n}^{2}}{1+U_n.U_{n+1}} & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm Lim$U_n$