Toán 11 Dãy số hay

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Untitled.jpg
Đã kiểm tra lại quá trình làm, ko thấy có sai lầm, đã kiểm tra thử với u(n+1) cho cả công thức số hạng tổng quát và công thức truy hồi, đều cho kết quả giống nhau, vậy tự tin 1 cách dè dặt mà nói rằng rất có thể đề đã tính sai số hạng tổng quát do nhầm lẫn khi tính v(1).
Giả sử đáp án đề cho là đúng, vậy công thức số hạng tổng quát dãy số là u(n)=2^n+n =>u(1)=2^1+1=3 không giống dãy số đưa ra
 
  • Like
Reactions: dương bình an

kane1771999

Học sinh
Thành viên
10 Tháng năm 2018
68
25
26
Hải Phòng
tự do
View attachment 56404
Đã kiểm tra lại quá trình làm, ko thấy có sai lầm, đã kiểm tra thử với u(n+1) cho cả công thức số hạng tổng quát và công thức truy hồi, đều cho kết quả giống nhau, vậy tự tin 1 cách dè dặt mà nói rằng rất có thể đề đã tính sai số hạng tổng quát do nhầm lẫn khi tính v(1).
Giả sử đáp án đề cho là đúng, vậy công thức số hạng tổng quát dãy số là u(n)=2^n+n =>u(1)=2^1+1=3 không giống dãy số đưa ra
 
Top Bottom