X
xukacute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số [TEX]U_n = \frac{n(n+2)}{(n+1)^2}[/TEX]
Dãy [TEX]X_n[/TEX] định bởi [TEX]X_n = U_1.U_2...U_n[/TEX]
a. chứng minh [TEX]U_n[/TEX] tăng, [TEX]X_n[/TEX] giảm
b. Chứng minh [TEX]X_n[/TEX] = [TEX]\frac{U_n + 2}{2(U_n + 1)[/TEX]
Dãy [TEX]X_n[/TEX] định bởi [TEX]X_n = U_1.U_2...U_n[/TEX]
a. chứng minh [TEX]U_n[/TEX] tăng, [TEX]X_n[/TEX] giảm
b. Chứng minh [TEX]X_n[/TEX] = [TEX]\frac{U_n + 2}{2(U_n + 1)[/TEX]