dãy số có SHTQ có giới han

H

haccongchua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dãy số có số hạng tổng quát là
ff4dc9b963062e1f832f2672e09adfdf.gif
có giới hạn bằng:
  • 15
  • -25
  • -35
  • Một kết quả khác
giúp mình giải bài này với,thanks trước! Giúp mình giải với nhớ giải rõ giùm mình nha
 
N

nguyenbahiep1

[laTEX]\lim \frac{(\frac{2}{7})^n - 5.7^1}{(\frac{2}{7})^n+1} = \frac{0-35}{0+1} = -35[/laTEX]
 
Top Bottom