Toán 11 dãy số có giới hạn hữu hạn

thuytiendp1qn2603@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng bảy 2019
46
1
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1> kết quả giới hạn của [tex]\lim_{x ->2^{-}} \frac{\left | 2-x \right |}{2x^{2}-5x+2}[/tex] là:
2> kết quả giới hạn của [tex]\lim_{x->-3^{+}} \frac{x^{2}+13x+30}{\sqrt{(x+3)(x^{2}+5)}}[/tex] là :
3> cho hàm số [tex]f(x)=\left\{\begin{matrix} \frac{2x}{\sqrt{1-x}} (x<1)\\ \sqrt{3x^{2}+1}(x\geq 1)\\ \end{matrix}\right. khi đó \lim_{x->1^{-}}f(x)[/tex] là:
Mọi người giải chi tiết giúp mình nha. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều (mình cần gấp nha m.n >.<!!)
 

Cloroform

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2020
243
50
61
22
Hà Tĩnh
THPT
1> kết quả giới hạn của [tex]\lim_{x ->2^{-}} \frac{\left | 2-x \right |}{2x^{2}-5x+2}[/tex] là:
2> kết quả giới hạn của [tex]\lim_{x->-3^{+}} \frac{x^{2}+13x+30}{\sqrt{(x+3)(x^{2}+5)}}[/tex] là :
3> cho hàm số [tex]f(x)=\left\{\begin{matrix} \frac{2x}{\sqrt{1-x}} (x<1)\\ \sqrt{3x^{2}+1}(x\geq 1)\\ \end{matrix}\right. khi đó \lim_{x->1^{-}}f(x)[/tex] là:
Mọi người giải chi tiết giúp mình nha. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều (mình cần gấp nha m.n >.<!!)
bài 1 bn phân tích đa thức thành nhân tử rồi khử tử đi sau đó thay x=2 vào là ra kq
bài 2 cx như v
 

Cloroform

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2020
243
50
61
22
Hà Tĩnh
THPT
bạn cho mình đáp án luôn được không ạ
mk nghĩ b1 đc -2/3, b2 đc 0

1> kết quả giới hạn của [tex]\lim_{x ->2^{-}} \frac{\left | 2-x \right |}{2x^{2}-5x+2}[/tex] là:
2> kết quả giới hạn của [tex]\lim_{x->-3^{+}} \frac{x^{2}+13x+30}{\sqrt{(x+3)(x^{2}+5)}}[/tex] là :
3> cho hàm số [tex]f(x)=\left\{\begin{matrix} \frac{2x}{\sqrt{1-x}} (x<1)\\ \sqrt{3x^{2}+1}(x\geq 1)\\ \end{matrix}\right. khi đó \lim_{x->1^{-}}f(x)[/tex] là:
Mọi người giải chi tiết giúp mình nha. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều (mình cần gấp nha m.n >.<!!)
@Tiến Phùng , nhờ a giúp e bài 3 vs ạ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom