Vì sao nó lại ra thế này sao không phải là
Toán Math Học sinh Thành viên 14 Tháng mười 2017 44 11 44 21 Bình Định 18 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì sao nó lại ra thế này sao không phải là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì sao nó lại ra thế này sao không phải là
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 18 Tháng mười một 2018 #2 nếu n dương thì (-1)^n=1 và sinn<= 1 => ... nếu n âm thì (-1)^n=1 và sinn>=-1=>-sinn <= 1 2 trường hợp đều cho ra <= 2
nếu n dương thì (-1)^n=1 và sinn<= 1 => ... nếu n âm thì (-1)^n=1 và sinn>=-1=>-sinn <= 1 2 trường hợp đều cho ra <= 2