giúp mình 2 bài này: 1+2+3+...+n 1+2+3+...+2n
mosogourmet Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2018 171 107 71 17 Điện Biên trung học cơ sở 20 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình 2 bài này: 1+2+3+...+n 1+2+3+...+2n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình 2 bài này: 1+2+3+...+n 1+2+3+...+2n
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 20 Tháng chín 2018 #2 đề bài yêu cầu cái j hả bạn! Reactions: Trang Ran Mori and besttoanvatlyzxz
mosogourmet Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2018 171 107 71 17 Điện Biên trung học cơ sở 20 Tháng chín 2018 #3 tính tổng các số hạng
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 20 Tháng chín 2018 #4 Từ 1-> n có số số hạng là: (n-1):1+1=n số hạng CT tổng quát: ((số đầu + số cuối) . số số hạng) :2 nhé -> 1+2+3+...+n=[tex]\frac{(n+1).n}{2}[/tex] Câu tiếp tương tự thôi! Reactions: Hồng Uyên 2k6 and Trang Ran Mori
Từ 1-> n có số số hạng là: (n-1):1+1=n số hạng CT tổng quát: ((số đầu + số cuối) . số số hạng) :2 nhé -> 1+2+3+...+n=[tex]\frac{(n+1).n}{2}[/tex] Câu tiếp tương tự thôi!