![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
10+12+14+16+18+.....+996+998
Cho mình hỏi có tất cả mấy cặp số vậy?
Cho mình hỏi có tất cả mấy cặp số vậy?
247 cặp thừa 1 số10+12+14+16+18+.....+996+998
Cho mình hỏi có tất cả mấy cặp số vậy?
247 cặp thừa 1 số[/QUOTE
]
Ai mới là người đúng đây
Bạn tính làm sao ra được 247 cặp vậy247 cặp thừa 1 số
Vậy nếu tớ có 1+2+3+...+9+10số số hạng =(998-10)/2+1=495 số
=> 247 cặp thừa 1 số
kì chỗ nào nhỉ ?Vậy nếu tớ có 1+2+3+...+9+10
Nếu tớ tính theo công thức của bạn, tớ sẽ có 10-1/2+1= 5,5
Suy ra tớ có tận 5 cặp rưỡi hả. Kì vậy! Bạn giải thích giúp mình với
Lấy số hạng cuối cùng là 10 trừ đi số hạng đầu tiên là 1 rồi chia cho 2 kết quả thương cộng cho 1 bằng 5,5 cặp đúng rồivề cấp 1 mà học lại đi em
chị chịu, ứ biết đâu :v
1+2+...+9+10kì chỗ nào nhỉ ?
tức là có 5 cặp và 1 số lẻ ra.
giống như có 3 số thì 1 cặp và 1 số !
dễ hiểu nhất mà nói là1+2+...+9+10
Có bao nhiêu cặp?
Tính như thế nào để được 5 cặp đó
10 số thì 5 cặp chứ sao1+2+...+9+10
Có bao nhiêu cặp?
Tính như thế nào để được 5 cặp đó
11 số mà chị !10 số thì 5 cặp chứ sao
hỏi gì nữa
xòe tay ra đếm nào mỳ11 số mà chị !
em nhầm !xòe tay ra đếm nào mỳ
1 đến 10 là mấy số?