Toán 11 Dãy số bị chặn

dorayaki202

Học sinh
Thành viên
20 Tháng sáu 2017
33
6
21
Hà Nội
THPT Đa Phúc

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
23
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Giúp mình bài này với ạ, mình cảm ơn nhiều:MIM16
Chứng minh dãy số sau bị chặn:
[tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=6 & \\ u_{n+1}=\sqrt{6+u_{n}},u_{n}\epsilon \mathbb{N}* & \end{matrix}\right.[/tex]
Un >0
Un<=6
thật vậy ta có từ U2 đến Un là dãy số giảm
=> giá trị lớn nhất là 6
 
Top Bottom