đây này, đây mới khó này!!!!!!!!

  • Thread starter huynh_trung
  • Ngày gửi
  • Replies 10
  • Views 1,337

Status
Không mở trả lời sau này.
S

stulaz

:)) , hay nhỉ , cái này mà cũng .....
[tex]1963^1964= 3^1964=3^2=2(mod 7)[/tex] dấu bằng là dấu đồng dư nhé, còn vì sao có cái kia do cấp của 3 mod 7 là 6 , hay hiểu là phi hàm Euler cũng được :))
 
P

proechcom

trời ơi ,toán lớp 7 ồi ,nhưng pro quên cách làm ồi ,ai chỉ cho mới
 
T

the_boy_9x

đúng òy.....cậu ý giải kỉu gì thía này.......đề nghỵ post bài giải đềy đủ
 
H

huynh_trung

mà cái "đồng dư "đó là học lớp mấy mới có zậy, chỉ cho tui cách làm với thanksssss
 
B

brandnewworld

Cái chuyên đề mà bạn ấy nói đến có lẽ nằm ở sách "PHƯƠNG TRÌNH NGHIỆM NGUYÊN" của Phan Huy Khải - sách này mình có, nhưng xem rất khó hiểu, chủ yếu dùng cho thầy cô giáo của THCS (không rõ là lớp mấy)!
 
B

brandnewworld

Cậu muốn Giỏi Toán thì gia nhập box Toán của bọn tớ, hãy để lại nick chat của bạn, nick của mình là Brandtheearth.
It's nice to meet you!
 
H

huynh_trung

xin hỏi có ai giải được bài toán này hok, nếu có ý kiến j` thì đưa lên cho mọi người nhận xét:eek:3
 
H

huynh_trung

chán zậy trời, hok có cái chủ đề nào mà ít người tham za phát biểu như cái chủ đề này :eek:3 chán như con dán
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom