\frac{√3}{2}; 1;\frac{2√3}{2}; \frac{4}{3};...
YếnYesss Học sinh Thành viên 8 Tháng bảy 2018 37 12 21 Tây Ninh THPT Trần Đại Nghĩa 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{√3}{2}[/tex]; 1;[tex]\frac{2√3}{2}[/tex]; [tex]\frac{4}{3}[/tex];...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{√3}{2}[/tex]; 1;[tex]\frac{2√3}{2}[/tex]; [tex]\frac{4}{3}[/tex];...
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 27 Tháng bảy 2018 #2 Không phải bạn ơi, dãy là 1 cấp số nhân khi số giữa bằng trung bình nhân 2 số trước sau Kiểm tra 3 số đầu ta thấy tích số thứ nhất và thứ 3 là 3/2 khác 1^2=1 =>ko phải cấp số nhân
Không phải bạn ơi, dãy là 1 cấp số nhân khi số giữa bằng trung bình nhân 2 số trước sau Kiểm tra 3 số đầu ta thấy tích số thứ nhất và thứ 3 là 3/2 khác 1^2=1 =>ko phải cấp số nhân