tính giá trị của biểu thức m=2:a^2+2/3b+ab-4 với a=0,5; b=-6 .
T trangbabybaby 14 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính giá trị của biểu thức m=2:a^2+2/3b+ab-4 với a=0,5; b=-6 .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính giá trị của biểu thức m=2:a^2+2/3b+ab-4 với a=0,5; b=-6 .
T thupham22011998 14 Tháng mười một 2013 #2 Bạn chỉ cần thay giá trị của a và b vào rồi tính thôi........... ................. ................ //////
Bạn chỉ cần thay giá trị của a và b vào rồi tính thôi........... ................. ................ //////
D duc_2605 14 Tháng mười một 2013 #3 2:a^2+2/3b+ab-4 với a=0,5; b=-6 = 2 : 0,25-1/9-3-4 = 2 : 0,25-8,9 = 8 - 8,9 = -0,9